ไร่กังศรา เขาใหญ่

มีวิวเทือกเขาเป็นส่วนใหญ่ ทำให้บรรากาศภายในเต็มไปด้วยต้นไม้ พื้นที่ของที่พักทั้งหมด 17 ไร่ โดยถูกออกแบบและจัดสรรห้องพัก
ไม่แออัด มีความเป็นส่วนตัว เพื่อเน้นให้การพักผ่อนที่คุ้มค่าสำหรับผู้เข้าพัก 
จัดโซนของบ้านพูลวิวล่าอยู่ติดเทือกเขา และลำธาร  ทำให้สามารถจัดเลี้ยงฉลอง  จัดปาตี้  สามารถใช้เสียงได้ทั้งคืนโดยเสียงไม่รบกวนแขก
ที่เข้าพักโซนอื่นๆ  ภายในมีสิ่งอำนวยความความสะดวกมากมาย  
มีห้องครัวกลางสำหรับแขกที่ต้องการทำอาหาร  หรือเตาปิ้งย่างที่มีให้บริการทุกห้อง  โดยมีพนักงานของทางรีสอร์ทพร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
Best Seller

Poovilla 2

บ้านพัก พูลวิวล่า 2 ปาตี้ฟีลเขาใหญ่ บ้านพักตั้งอยู่ติดเทือกเขา และลำธาร มีจุดชมวิวส่วนตัว สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เข้าพักได้ 16 ท่าน (ภายในบ้านเสริมได้ถึง 20 ท่าน) ห้องนอน 4 ห้อง ห้องน้ำ 4 ห้อง สระว่ายน้ำส่วนตัว สไลเดอร์ โต๊ะพูล ชุดเครื่องเสียง คาราโอเกะ ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ จอดรถได้บริเวณบ้านพัก

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿10,900 ฿10,900
 

 

Best Seller

Poovilla 1

บ้านพัก พูลวิวล่า 1 ปาตี้ฟีลเขาใหญ่ บ้านพักตั้งอยู่ติดเทือกเขา และลำธาร มีจุดชมวิวส่วนตัว สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เข้าพักได้ 16 ท่าน ภายในบ้านเสริมได้ถึง 24 ท่าน ห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 4 ห้อง สระว่ายน้ำส่วนตัว สไลเดอร์ โต๊ะพูล ชุดเครื่องเสียง คาราโอเกะ ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ จอดรถได้บริเวณบ้านพัก

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿10,900 ฿10,900
 

 

Best Seller

Triangle

บ้านสามเหลี่ยม ออกแบบให้มีสไตส์เป็นทรงสามเหลี่ยม เหมาะสำหรับพัก 2 ท่าน ภายในบ้านมี 2 ชั้น ชั้นบน สามารถขึ้นไปนั่งเล่นชมบรรยากาศ มีพื้นที่เป็นส่วนตัว บ้านสามเหลี่ยมมีทั้งหมด 3 หลัง ให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสกับธรรมชาติเช่นกัน

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿1,000 ฿1,000
 

 

Standard House

Standard House เหมาะสำหรับการพักผ่อน 2 ท่าน (สามารถเข้าพักได้ถึง 4 ท่าน ใช้เตียงเสริมเพิ่ม) มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สามารถประกอบอาหารได้บริเวณหน้าบ้านพัก มีระเบียงให้ผู้เข้าพักได้นั่งเล่น สามารถจอดรถได้บริเวณหน้าบ้านพัก

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿800 ฿800
 

 

Family House

บ้านพัก Family เหมาะสำหรับการพักผ่อนแบบครัวครัว กลุ่มเพื่อน เข้าพักได้ 4 ท่าน (สามารถเข้าพักได้ถึง 6 ท่าน ใช้เตียงเสริมเพิ่ม) มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สามารถประกอบอาหารได้บริเวณหน้าบ้านพัก มีระเบียงให้ผู้เข้าพักได้นั่งเล่น

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿1,500 ฿1,500
 

 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้